• ĐÔI NÉT VỀ NỘI THẤT B.A.HOME

Vào những thập niên cuối của thế kỉ XVIII, hệ tư tưởng về nghệ thuật nói chung và thiết kế kiến trúc nói riêng có xu hướng chuyển dịch từ trường phái cảm tính, nặng về trang trí rườm rà sang tư duy thực tế, tối giản. Đến đầu thế kỉ XIX, các kiến trúc sư hàng đầu ở Đức đã cụ thể hóa tư tưởng đó bằng trường phái thiết kế Bauhaus và thành lập ngôi trường cũng lấy tên là Bauhaus. Khi được tiếp xúc với trường phái này, các kiến trúc sư của công ty xây dựng Sáng Tạo Việt đã hoàn toàn bị thuyết phục bới sự đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế và mang lại công năng hoàn hảo khi đưa vào thực tế ứng dụng. Thương hiệu Nội Thất B.A.HOME được ra đời từ đây với lời hứa về “ngôi nhà tối giản” theo tư tưởng Đức dành cho người Việt.

Dưới đây là một số thông tin sơ lược về công ty chúng tôi để quý khách hàng và đối tác có thể hiểu hơn về những giá trị mà Sáng Tạo Việt đang khát khao và cố gắng xây dựng với trọng tâm là nhãn hiệu Nội Thất B.A.HOME

_CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG SÁNG TẠO VIỆT có tên giao dịch là SANG TAO VIET ., JSC được chính thức thành lập vào 05/04/2017. Tuy mới ra đời chưa được lâu, nhưng với đội ngũ nhưng người sáng lập đã gắn bó trên 10 năm với lĩnh vực xây dựng và nội thất và sự nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, công ty đã có những bước đi thần tốc, nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Trụ Sở : Số 5 ngõ 72, đường Miếu Đầm, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP Giao Dịch : P1911 Chung cư C14 Bắc Hà, Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất : Địa chỉ : Yên Sở – Hoài Đức

Di động     : 0973. 971.847

Điện thoại : 0243.903.9777

Mail : bahomevn@gmail.com