DỰ ÁN NỘI THẤT CĂN HỘ

Với việc ưu tiến công năng của ngôi nhà lên số một, Nội Thất B.A.HOME sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho quý khách hàng sở hữu căn hộ chung cư. Bởi diện tích của căn hộ có hạn và theo thời gian, lượng vật dụng sẽ tăng lên đáng kể. Vì vậy, để có thể đảm bảo tiêu chí về công năng và không gian sống sang trọng – đẳng cấp – tinh tế, Bauhaus sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn cho bạn.

DỰ ÁN NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Dự án thiết kế và thi công nội thất nhà phố với phong cách sang trọng, các sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp và hiện đại. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, Nội thất B.A.HOME tự tin sẽ đem tới cho khách hàng một không gian sống lý tưởng thông qua việc sáng tạo, bài trí không gian hài hòa, khắc phục sự gò bó vốn là đặc trưng của nhà lô phố, thể hiện cá tính riêng của gia chủ.

DỰ ÁN NỘI THẤT BIỆT THỰ

Biệt thự với phong cách cao cấp, hiện đại. Không ngừng cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất dành cho Biệt thự tại các nước Châu Âu, Nội Thất B.A.HOME cam kết đem tới cho khách hàng một không gian sống hiện đại, sang trọng với những sản phẩm nội thất chất lượng, hoàn hảo, sắc nét tới từng chi tiết, thể hiện sự tinh tế và cá tính riêng của từng gia chủ.

[carousel_slide id=’752′]